eitt sinn við síra magnús erlendsson
fálkann sá ég fljúga hjá,
fötin ráa stormar slá,
ygldi bráar hrönnin hrá,
helja blá í stafni lá.
fötin ráa stormar slá,
ygldi bráar hrönnin hrá,
helja blá í stafni lá.
vona að þið njótið:D