Alþingi
Alþingi mallar sinn eilífðargraut,
eigi sér smátt skammtar launin,
margur þar veslingur lágkúru laut
og ljót veitti þjóðinni kaunin.
eigi sér smátt skammtar launin,
margur þar veslingur lágkúru laut
og ljót veitti þjóðinni kaunin.
Ort 15.03.09