Afmælisljóð 2, 16.03.09
Þér í máli bundnu ber,
bjarta kveðju mína
og óska að gæfa auðnist þér,
um ævidaga þína.
bjarta kveðju mína
og óska að gæfa auðnist þér,
um ævidaga þína.
Kveðjan er til Nonna Megasar vinar míns.