Dularfull spurning
,,Frá hvaða bæ á Íslandi ert þú í anda?\"
Ég held ég láti mér bara á sama standa.
Því hér er ég fæddur og hér settist að,
haldið er fram að enginn ráði næturstað.
Ég held ég láti mér bara á sama standa.
Því hér er ég fæddur og hér settist að,
haldið er fram að enginn ráði næturstað.
Þann 20.03.09 var beint að mér þessarri einkennilegu spurningu á fésbókinni.