Á Snjáldurskinnu
Takk kæra franka, tökum hérna spor,
trúi ég að ætt vor ekki svíki.
Bráðum þó ég ætla að vitji okkar vor
og verði nóg að gera í hestaríki.
trúi ég að ætt vor ekki svíki.
Bráðum þó ég ætla að vitji okkar vor
og verði nóg að gera í hestaríki.
Ort 21.03.09 sem svar er frænka mín bauð mig velkominn á Snjáldurskinnu.