Í Paradís
Adam var ekki lengi í Paradís
og sagði eigi sléttar sínar farir.
En er á meðan er
og varir á meðan varir.
og sagði eigi sléttar sínar farir.
En er á meðan er
og varir á meðan varir.
Mælt fram 27.03.09