Hengt á snagann
Hvað er að frétta, hvað er í gangi,
hvað segir nautnarinn tippalangi?
Hefurðu verið að hengja á snagann,
hangir ekki jafnan best á kragann?
hvað segir nautnarinn tippalangi?
Hefurðu verið að hengja á snagann,
hangir ekki jafnan best á kragann?
Tölvuskeyti til vinar míns 23.03.09.