Að dansa
Öll mín hreyfing ei er greið,
aðeins púl og sviti.
Nú er mér ekki nokkur leið,
neitt að dansa af viti.
aðeins púl og sviti.
Nú er mér ekki nokkur leið,
neitt að dansa af viti.
Ort 24.03.09, ég ætlaði að bregða fyrir mig gömlu töktunum á árshátíð nýlega eftir að hafa ekki dansað í þrjú ár og komst að dapurlegri niðurstöðu.