Stína stuð
Friðlaus af söknuði fjasa við Guð
fjarlægð þín veldur trega.
Ég heilsa þér kæra Stína stuð
stúlkan mín yndislega.
fjarlægð þín veldur trega.
Ég heilsa þér kæra Stína stuð
stúlkan mín yndislega.
Ort 25.03.09 er Kristín Viðarsdóttir sendi mér vinarboð á Fésbókinni.