Landsfundir 2009
Fáráðar hópast og fram pota sér,
frá þessum berast nú sköllin.
Siðlaus og göróttur, slóttugur her,
sækir hér stíft fram á völlin.
frá þessum berast nú sköllin.
Siðlaus og göróttur, slóttugur her,
sækir hér stíft fram á völlin.
Ort 28.03.09, sjálfstæðis- og samfylkingarmenn settu landsfundi sína í gær.