Að hreyfa sig
Eigra ég um og elti til spikið,
er víst gott að hreyfa sig.
En þeim ég gjarnan gæfi mikið,
sem gerði þetta fyrir mig.
er víst gott að hreyfa sig.
En þeim ég gjarnan gæfi mikið,
sem gerði þetta fyrir mig.
Ort 1.4.09