Heillaóskir
Allsnægtir þér auðnan ber,
efast hvergi drengur.
Lifðu sæll í sjálfum þér
og sjá að vel til gengur.
efast hvergi drengur.
Lifðu sæll í sjálfum þér
og sjá að vel til gengur.
Ort 8.4.09 til ungs manns Stefáns að nafni eftir vel heppnuð viðskipti.