Andans mál
Allt fer í bál hjá sérhverri sál
er syndir og tál ráða fundum.
Andans mál gerast ófáum hál
og ósopið kál á stundum.
er syndir og tál ráða fundum.
Andans mál gerast ófáum hál
og ósopið kál á stundum.
Ort 7.4.09