Heimilisblessun
Yndis njót með ást og friði,
englaskari sé við hlið,
góðar vættir verði að liði
og verndi og blessi heimilið.
englaskari sé við hlið,
góðar vættir verði að liði
og verndi og blessi heimilið.
Blessað heimili í Reykjavík 10.04.09