Teymi eða tilviljanir
Undrum sætir allt í þessum heimi,
andi, líf og dauði fá að mætast,
en spurning er hvort lífið sé tómt teymi,
eða tilviljanir um hvað megi rætast.
andi, líf og dauði fá að mætast,
en spurning er hvort lífið sé tómt teymi,
eða tilviljanir um hvað megi rætast.
Ort 12.04.09