Til orðanna fyllstu mynda
Ég yrki dýrt til orðanna fyllstu mynda
og einkar tamt að nota meining sterka,
ýmsum föntum sagt ég hef til synda
og siðlausa hvet ég stíft til betri verka.
og einkar tamt að nota meining sterka,
ýmsum föntum sagt ég hef til synda
og siðlausa hvet ég stíft til betri verka.
Ort 12.04.09