Út að keyra
Orðinn fullur upp að eyra,
ástarmálin fyrir bý,
ætlar að fara út að keyra
og ei vill heyra að sleppa því.
ástarmálin fyrir bý,
ætlar að fara út að keyra
og ei vill heyra að sleppa því.
Ort 13.04.09