Á Grensási
Hér eru margir mikið veikir
og megna lítt að hreyfa sig.
Brothættir eru lífsins leikir,
en láttu þá ekki buga þig.
og megna lítt að hreyfa sig.
Brothættir eru lífsins leikir,
en láttu þá ekki buga þig.
Ort 14.04.09