Bagáll
Bagálstindurinn blasir mér
barinn klakabungum.
Að ganga á þennan ófært er
aumingjum og gungum.
barinn klakabungum.
Að ganga á þennan ófært er
aumingjum og gungum.
Ort 18.04.09, Bagálstindurinn er 1084 metrar og beint upp af bæ mínum.