Heimskan
Heimskan er jafnan söm við sig,
segir gjarnan þetta og hitt.
Þér ferst ekki að þræta við mig,
þú er bjáni greyið mitt.
segir gjarnan þetta og hitt.
Þér ferst ekki að þræta við mig,
þú er bjáni greyið mitt.
Ort 21.04.09