Lingamúður
Lingamúður okkar er
óskasnúður og ljóma ber,
laus við klúður leikur hér,
lundarprúður þó sleppi sér.
óskasnúður og ljóma ber,
laus við klúður leikur hér,
lundarprúður þó sleppi sér.
Ort 28.4.09 um afadrenginn Hreiðar Loga, lagt út af gælunafni mömmu hans.