Svarri í stuði
Svarri í stuði og sendir hér línu,
sætur, brúnn og grannur heilsar í dag.
Góðan daginn og gleðina í fínu,
gagnast megi vel að hlýða hans brag.
sætur, brúnn og grannur heilsar í dag.
Góðan daginn og gleðina í fínu,
gagnast megi vel að hlýða hans brag.
Ort 17.5.09