Skammir
Er skammirnar dynja Skrattinn er vís,
skynsemi að víkja af braut.
Herskár er margur og harðfylgni kýs,
er harðnar í daganna þraut.
skynsemi að víkja af braut.
Herskár er margur og harðfylgni kýs,
er harðnar í daganna þraut.
Ort í maí 2009