Grjót í götu
Ef lagt er grjót í götu þína,
geturðu reynt að láta hvína,
yfir það eða fram hjá farið,
að finna lausn er rétta svarið.
Láttu ekki mala þig meinin
og mígðu svo upp við steininn.
geturðu reynt að láta hvína,
yfir það eða fram hjá farið,
að finna lausn er rétta svarið.
Láttu ekki mala þig meinin
og mígðu svo upp við steininn.
Ort í maí 2009