Frekjan
Frekjan er fullkomnun talin,
finnst þó ýmsum vera galin
og ég ykkur segi, að það vel ég þekki,
að þessi hún gleður mann ekki.
finnst þó ýmsum vera galin
og ég ykkur segi, að það vel ég þekki,
að þessi hún gleður mann ekki.
Ort í maí 2009