Hjá Júllu og Yngva
Frúin lék mér ljúfa tóna,
ljóðin fögur semur vel,
á listagripi eg mátti góna,
gott er þeirra vinaþel.
ljóðin fögur semur vel,
á listagripi eg mátti góna,
gott er þeirra vinaþel.
Ort í maí 2009