Erfingjar
Það er erfitt andlitinu að halda,
þegar erfingjar æsast til valda.
Órói skapast og vísast til vandi,
viljirðu ekki vera á þeirra bandi.
þegar erfingjar æsast til valda.
Órói skapast og vísast til vandi,
viljirðu ekki vera á þeirra bandi.
Ort í maí 2009