Dýrðin ofar
Hvað er líkt með lærum kvenna
og því er biblían sver og lofar?
Af lýsingu máttu ljósast kenna,
þau lofa bæði dýrðinni ofar.
og því er biblían sver og lofar?
Af lýsingu máttu ljósast kenna,
þau lofa bæði dýrðinni ofar.
Ort 20.5.09