Staupaglaður
Lítið um hann drekki í dag,
en datt vel í það forðum.
Hann hefur komið lífi í lag,
sem lengi var úr skorðum.
en datt vel í það forðum.
Hann hefur komið lífi í lag,
sem lengi var úr skorðum.
Ort 21.5.09