Gunnar Birgisson
Maurapúkar miklu yfir gína,
mala undir sig lon og don.
Dælt hefur fé í dóttur sína,
durgurinn Gunnar Birgisson.
mala undir sig lon og don.
Dælt hefur fé í dóttur sína,
durgurinn Gunnar Birgisson.
Lagði út af aðal fréttaefninu 20.5.09 um bæjarstjórann kræfa í Kópavogi.