Ljóð--
Ég sem um gleði og sorg,
bæi og borg,
stræti og torg.

Hunda og kisur,
lunda og pysjur.

Lönd og þjóðir,
eld og glóðir.

Ég sem líka um mig
og kannski líka um þig.
Takk fyrir mig  
Dóra
1957 - ...


Ljóð eftir Dóru

Hestur
Ljóð--