Viðfjarðarættin
Viðfjarðarættin af öðrum ber,
en orð til vega renna,
að hjá henni allt sem aflaga fer,
öðrum sé að kenna.
en orð til vega renna,
að hjá henni allt sem aflaga fer,
öðrum sé að kenna.
Ort 31.5.09