Dauðans list
Í listheimum leika menn hagir,
lofa þá ríkir og snauðir,
en þó verða fáir frægir,
fyrr en þeir eru dauðir.
lofa þá ríkir og snauðir,
en þó verða fáir frægir,
fyrr en þeir eru dauðir.
Ort 3.6.09