Sigur og Orka
Nú Sigur skal láta okkur sæði í té,
það sýnist mér örlögum storka,
þó bresti hann vilja og brokkgengur sé,
það bætt gæti hryssan hún Orka.
það sýnist mér örlögum storka,
þó bresti hann vilja og brokkgengur sé,
það bætt gæti hryssan hún Orka.
Ort 3.6.09, fór með Dodda granna með Orku hans undir Sigur frá Hólabaki.