Ærsli í leikjum
Oft í leikjum að er hert
til ærsla af hverju tagi
og þá er ekki einskis vert
að engum verði af bagi.
til ærsla af hverju tagi
og þá er ekki einskis vert
að engum verði af bagi.
Ort 8.6.09