Vetur
Konungur vetrar er komin á stjá
kuldinn hann nístir firn oní tá
drottningar spinna sinn snjóhvíta vef
ég held ég sé komin með kvef.
kuldinn hann nístir firn oní tá
drottningar spinna sinn snjóhvíta vef
ég held ég sé komin með kvef.