Vetur
Konungur vetrar er komin á stjá
kuldinn hann nístir firn oní tá
drottningar spinna sinn snjóhvíta vef
ég held ég sé komin með kvef.  
Bakkus
1984 - ...


Ljóð eftir Bakkus

Vetur
Fjóla
Hugdetta
Sveitin mín