Boði
Geysist um með glæsisenum,
ganglistin er stórkostleg,
Boði mörgum góðum genum,
gæti komið fram um veg.
ganglistin er stórkostleg,
Boði mörgum góðum genum,
gæti komið fram um veg.
Ort 16.06.09 í Héraðsferð til að flytja vetur gamlan graðfola milli staða.