Inn við beinið
Það er gott að vera góður inn við beinið,
gott er alltaf gott og stendur fyrir sínu.
En enginn geðjast öllum það er nú meinið,
það einum hentar, öðrum veldur pínu.
gott er alltaf gott og stendur fyrir sínu.
En enginn geðjast öllum það er nú meinið,
það einum hentar, öðrum veldur pínu.
Ort 16.06.09