Að reyna að yrkja
Ég er að reyna að yrka
og eitthvað að þvaðra,
en öll mín bestu ljóð eru ort eftir aðra.
og eitthvað að þvaðra,
en öll mín bestu ljóð eru ort eftir aðra.
Mér varð þetta að orði í júní´09 er ég reyndi að fá aðstoð vinar við vísu.