Milli steins og sleggju
Hefur þrautir af hvoru tveggu,
hausverkjum og gigt,
erfitt milli steins og sleggu,
að standa sína pligt.
hausverkjum og gigt,
erfitt milli steins og sleggu,
að standa sína pligt.
Ort 17. júní 2009