Ljósmóðirin
Sitthvað til afreka laðar og lokkar,
við ljósmóðurnámið ertu nú kvitt.
Til hamingju kæra Halldóra okkar,
heilladísir leggi þér allt besta sitt.
við ljósmóðurnámið ertu nú kvitt.
Til hamingju kæra Halldóra okkar,
heilladísir leggi þér allt besta sitt.
Ort á útskriftarkort 20.06.09