Allir sem gefa
Allir sem gefa þeir þurfa að kunna að þyggja,
það er bara lögmálið og verður ekki breytt.
Því megið þið vinir að mínum orðum hyggja,
að margt er í lífi sem annars verður þreytt.
það er bara lögmálið og verður ekki breytt.
Því megið þið vinir að mínum orðum hyggja,
að margt er í lífi sem annars verður þreytt.
Ort 27.06.09