Þögnin
Margur sig áttar ef mikið er talað
og málið um fánýta hlutina snýst
að því meira sem er af þvælunni malað
er þögnin dýrðlegri en orð fá lýst.
og málið um fánýta hlutina snýst
að því meira sem er af þvælunni malað
er þögnin dýrðlegri en orð fá lýst.
Ort 30.06.09