Ef þú blótar
Ef þú blótar blessaður minn
berast að þér púkar
og skánar ei við skætinginn
þá Skrattinn á þig kúkar.
berast að þér púkar
og skánar ei við skætinginn
þá Skrattinn á þig kúkar.
Ort 1.07.09