Stip og Sander
Stoppuðu hjá mér sundarglaðir,
Stip og Sander heita þeir.
Spiluðum Manna handahraðir,
Holland tapaði þrír gegn tveir.
Stip og Sander heita þeir.
Spiluðum Manna handahraðir,
Holland tapaði þrír gegn tveir.
Ort 2.07.09