Kærleiksást
Skorti konu kærleiksást
og karli er ei um sel.
Þá Coniac ef kinni að fást
sér komið gæti vel.
og karli er ei um sel.
Þá Coniac ef kinni að fást
sér komið gæti vel.
Svar 5.7.09 er vinur sagðist koma með Coníac um Verslunarmannahelgina.