Ljóð á vörum
Sumum ljóðin velta af vörum,
en virðist flestum tregt.
Sýnist ég heldur í framförum
og finnst það bærilegt.
en virðist flestum tregt.
Sýnist ég heldur í framförum
og finnst það bærilegt.
Ort 8.7.09