Dýrt er skyrshlandið
Undarlega er farið með fólk,
feður jafnt börn sem mæður.
Dýrari er nú mysa en mjólk,
má ég spyrja hvað því ræður?
feður jafnt börn sem mæður.
Dýrari er nú mysa en mjólk,
má ég spyrja hvað því ræður?
Ort 8.7.09 og sent með kæru um okur til landbúnaðar-og fjármálaráherra.