Lífsneisti
Fékk að líta fagra sýn
fór að lifna í hvelli.
Svakalega er frúin fín
og fönguleg á velli.
fór að lifna í hvelli.
Svakalega er frúin fín
og fönguleg á velli.
Ort 9.7.09 er ég sá konu á næsta bæ hvítklædda frá hvirfli til ilja.